Quick Event ra mắt trang web mới dành cho thiếu nhi

đăng 22:04 12 thg 6, 2012 bởi Quick Event
Từ ngày 24/5/2012, công ty quảng cáo và tổ chức sự kiện Quick Event chính thức ra mắt website mới sau gần 3 tuần chạy thử nghiệm và nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng cũng như đồng nghiệp trong nghề tổ chức sự kiện.

Trang web mới có địa chỉ http://sukienthieunhi.com/
Song song với trang web chính dành cho các sự kiện lớn của Quick Event (http://daodiensukien.com), trang web mới có nhiệm vụ cung cấp thông tin về các dịch vụ dành riêng cho các sự kiện của Thiếu nhi trên cả nước mà Quick Event cung cấp.

Sau một thời gian thực hiện các sự kiện dành cho thiếu nhi được 3 năm, nhận thấy nhu cầu của thị trường về mảng dịch vụ này ngày càng cao, Công ty Quảng cáo và tổ chức sự kiện Quick Event đã chuyên nghiệp hóa nội dung dành cho các sự kiện thiếu nhi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bậc phụ huynh cũng như các cơ quan, đoàn thể dành cho con em mình.


Hình ảnh


Kể từ nay các bậc phụ huynh cũng như các cơ quan muốn tổ chức những sự kiện dành cho thiếu nhi như : Tết thiếu nhi 1.6, Rằm Trung Thu, Chương trình đón Noel, Các buổi lễ tại trường mầm non và tiểu học, dịch vụ sinh nhật trọn gói cho bé … đã có thể yên tâm tìm đến địa chỉ http://sukienthieunhi.com/ .
Trang web mới của Quick Event giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc lên kế hoạch tổ chức, tìm hiểu các tiết mục biểu diễn, lựa chọn các trò chơi thiếu nhi, những câu chuyện cổ tích … và nhiều dịch vụ khác nữa cho sự kiện dành cho con em mình.

Giao diện của trang web mới:
http://sukienthieunhi.com
Trang web mới được thiết kế với giao diện ưa nhìn, với nhiều ưu thế về bố cục, màu sắc, cách sắp xếp thông tin và các dịch vụ, gần gũi với trẻ thơ, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tìm kiếm những dịch vụ cần có của một sự kiện chuyên nghiệp dành cho Thiếu Nhi.
Đặc biệt, khách hàng còn có thể lựa chọn riêng lẻ từng tiết mục có trong trang web như (Ví dụ: Ảo thuật, xiếc thú, bóng bay nghệ thuật, thú mascot, họa sĩ vẽ chân dung …) để lắp ghép vào chương trình sẵn có của mình. Ngoài ra, Quick Event còn giới thiệu và tuyển sinh cho những lớp học kỹ năng, nghệ thuật biểu diễn dành cho con em bạn như: Ca, múa, hát, người mẫu nhí, belly dance, dance sport, hiphop, vẽ, bơi lội, võ thuật ... Giúp các bậc phụ huynh định hướng cho con cái mình ngay từ bé, nhận biết ra những năng khiếu tiềm ẩn của con em mình.
Sự ra đời của trang web http://sukienthieunhi.com là một trong những đổi mới để Quick Event có thể phục vụ khách hàng một cách tốt hơn, đa dạng hơn, hướng đến khách hàng là những cá nhân, gia đình, các trường mẫu giáo và các doanh nghiệp trên cả nước.

Tiếp theo đó, Quick Event sẽ tiếp tục cải tiến và cập nhật thêm nhiều dịch vụ mới trên trang web, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm dịch vụ cho các sự kiện dành cho thiếu nhi của mình.

Trích thư ngỏ của Quick Event dành cho các bậc phụ huynh:
Gửi các bậc phụ huynh và các em thân mến !
“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”.
Trẻ em là mầm non, là tương lai của đất nước. Mầm cây cần phải khỏe mạnh thì mới có cây lớn khỏe mạnh. Cây có khỏe mạnh thì mới cho nhiều trái ngon. Đối với gia đình và đất nước cũng vậy, trẻ em cần phải mạnh về trí lực và thể lực thì mới có thể xây dựng đất nước nhanh giàu mạnh. Chính vì vậy, công ty Quick Event chúng tôi luôn hướng đến những chương trình bổ ích và lành mạnh dành cho các bé thiếu nhi. Cũng thay lời muốn nói của các bậc phụ huynh dành cho con cái mình những tình cảm yêu thương chân thành nhất trong dịp tết thiếu nhi 1.6 này ! (http://www.sukienthieunhi.com)


Quick Event

Các chương trình sự kiện khácMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY QUẢNG CÁO & TỔ CHỨC SỰ KIỆN QUICK EVENT

Địa chỉ : Số 21, ngõ 42 Trung Hòa, Hà Nội

Điện thoại : (84-4) 39914636/ 04 37956 082

Fax : (84-4) 37956083

E_mail : quickevent@daodiensukien.com

Website: www.daodiensukien.com (Dịch vụ tổ chức sự kiện Quick Event)

                 www.sukienthieunhi.com (Dịch vụ tổ chức sự kiện thiếu nhi Quick Event)

Hotline : 0943 866 833 (Mr. Phạm Vũ Lâm)

Skype : quickevent

CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN
Tổ chức các chương trình ca nhạc, biểu diễn thời trang
Tổ chức họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng
Tổ chức các sự kiện đặc thù với ý tưởng độc đáo riêng cho từng thương hiệu
Tổ chức các sự kiện road-show, outdoor game, các hoạt động kích hoạt thương hiệu
Tổ chức các lễ khánh thành, khai trương, động thổ
Tổ chức các sự kiện giới thiệu sản phẩm, hội chợ, triển lãm

Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất !
-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o-0-o0-o-0-o-0-o-0-o0-o-0-o-0-o-0-o0-o-0-o-0-o


Comments